Buổi dạ hội dành cho người cao tuổi, Bóng đá đêm thứ Hai, Cuộc thi áo thun ướt – Tại sao bạn nên mặc trang phục cho dịp này

Chúng tôi chưa bao giờ mặc đồng phục học sinh. Nhưng, hồi đó, chúng tôi có quy định về trang phục. Theo các giáo viên của chúng tôi – và phụ huynh của chúng tôi – mặc quần áo ‘đúng cách’ sẽ khiến chúng tôi có tâm trạng đến trường. Chà, chúng tôi không bao giờ có tâm trạng đến trường, bất kể chúng tôi có được mã hóa tốt đến mức nào. Mặc dù vậy, chúng ta phải thừa nhận rằng có một số tâm trạng nhất định gắn liền với đôi giày thể thao và quần jean nặng nề hơn sau giờ học của chúng ta. Họ gần như đẩy chúng tôi về phía sân bóng rổ. Hoặc qua đồi để chơi một chút bóng chày.

Vì vậy, có lẽ những đồ dùng học tập gọn gàng, trận ac milan ngăn nắp đã giữ chúng tôi … tốt, bị hạn chế, dù sao. Và nếu việc ngồi yên (hoặc hợp lý là như vậy) có thể được hiểu là ‘đang có tâm trạng đến trường’, tôi đoán chúng tôi đã tiến gần đến mức ‘trang phục phù hợp’ có thể buộc chúng tôi phải như vậy. Có nghĩa là, chúng ta không muốn thừa nhận điều đó, những gì chúng ta mặc cũng rất quan trọng. Và theo như chúng ta thấy, nó vẫn còn. Hãy đến một cuộc phỏng vấn ở Phố Wall trong chiếc quần jean Levi’s và giày Air Jordans của bạn và xem bạn đã hoàn thiện như thế nào. Tất nhiên, khi bạn trở thành CEO, điều đó có lẽ sẽ được coi là tuyệt vời.

Nhưng những gì bạn mặc không chỉ đơn giản là những gì thế giới nghĩ về bạn. Khi một thiếu niên mặc váy cho Prom, ngay cả khi cô ấy thường ghét những thứ váy và máy bơm, đột nhiên, vào đêm vũ hội, cô ấy thực sự muốn mặc chúng. Vì vậy, có lẽ giáo viên của chúng tôi đã có một điểm. Nó không chỉ là Cơ quan đưa ra yêu cầu đối với chúng tôi. Đó là Hoa Kỳ. Nhìn mình trong gương. Tạo ra chúng ta là ai vào bất kỳ thời điểm nào.

Bạn đã bao giờ nhận thấy tình bạn thân thiết của những người hâm mộ tại một trận đấu bóng đá, tất cả đều mặc cùng một chiếc áo của đội? Heck, áo thi đấu của đội thậm chí còn khiến bạn có tâm trạng khi xem bóng đá đêm thứ Hai trên ghế sofa. Hoặc – hãy nghĩ về việc đi dạo trên bãi biển, những con sóng vỗ nhẹ vào bờ khi bạn lê bước trong bộ đồ công sở bằng vải nỉ cơ bản của mình. Và hình ảnh vui nhộn hơn nữa, nếu không phải là với sếp của bạn … mặc dù … thì … chúng tôi đoán tất cả phụ thuộc: bạn trong phòng của mình mặc bikini.

Và một cuộc thi áo phông ướt sẽ như thế nào nếu bạn mặc một chiếc áo len? Nhưng có một tác động thậm chí không thể xảy ra. Chỉ đơn giản là vấn đề bạn mặc gì khiến bạn cảm thấy hài lòng về mình. Còn nhớ những lời bài hát tuyệt vời đó từ West Side Story không? “Tôi cảm thấy xinh đẹp, ồ rất đẹp! Tôi cảm thấy xinh đẹp, hóm hỉnh và tươi sáng! Và tôi thương hại bất cứ ai không phải là tôi đêm nay!” Giờ đây, Maria chỉ có một mình, vừa nhìn vào gương vừa hát. Bởi vì ‘xinh đẹp’ là những gì cô ấy nhìn thấy ở chính mình. Là một người phụ nữ đang yêu. Ai biết rằng cô ấy đã được yêu thương đáp lại.

Rất tiếc. Điểm là, vẻ đẹp thực sự nằm trong mắt của người xem. May mắn thay, bạn là người xử lý. Và tin tốt là bạn có thể tự do sắp xếp những gì bạn thấy. Thông qua Air Jordans của bạn. Hoặc vòng cổ ngọc trai của bạn. Hoặc áo đấu NFL của bạn. Hay chú gấu bông ren đen của bạn. Mặc dù vậy, chúng ta cần nhớ rằng hình ảnh chắc chắn không phải là tất cả. Chúng tôi tình cờ yêu Andre Agassi. Nhưng chúng tôi ghét quảng cáo đó.

Trang trí bên ngoài không có gì nổi bật, hình ảnh chúng ta có trong tâm trí của chính chúng ta là hình ảnh thực sự quan trọng. Điều đó cho chúng ta biết – và thế giới – chúng ta thực sự là ai. Theo một cách rất thực tế, chúng tôi quy định hình ảnh của mình với thế giới. Giống như một chiếc gương ngược. Cách chúng ta nhìn thấy bản thân trở thành cách thế giới nhìn thấy chúng ta. Bởi vì chúng ta là thế giới, phải không? Nếu không phải chúng tôi, thì ai?

Vì vậy, đôi khi chiếc váy nhỏ hoàn hảo đó, chiếc áo bóng chày số 2 đó, chiếc áo đấu của Brett Favre Vikings mà bạn đã (hoặc đã tặng) cho sinh nhật thứ bốn mươi đó … chúng khiến bạn mỉm cười khi soi gương. Và Son of a Gun nếu cả thế giới đáng yêu không mỉm cười lại với bạn! Này, bạn có thể không phải là những gì bạn mặc. Nhưng, rõ ràng, nó có thể khiến bạn có tâm trạng. Tâm trạng cho những gì là tùy thuộc vào bạn.