Cờ Bóng đá là thú vị cho nam giới

Bóng đá cờ được biết đến là môn thể thao của trẻ em hay thậm chí là môn thể thao của các bạn nữ, nhưng thực chất đây là một cách thi đấu thú vị để các bạn nam tiếp tục chơi bóng sau khi không thể chơi bóng đá nữa. Tất cả các đội trên khắp Hoa Kỳ đang cạnh tranh trong các giải đấu và cuộc thi ở nhà thờ, giải trí và cạnh tranh. Môn thể thao này bắt đầu là một môn thể thao dành cho trẻ em nhưng nó đã trở thành một môn thể thao tuyệt vời dành cho nam giới.

Cá nhân tôi chơi ở các giải đấu và cuộc thi bóng đá quanh năm và tôi rất thích làm điều đó. Đó là một cộng đồng nhỏ của riêng mình, nơi mọi người biết nhau và biết mọi người chỉ vì họ chơi cờ. Nó được thực hiện rất nghiêm túc và là một môn thể thao rất cạnh tranh. Tôi đã chơi bóng đá ở trường trung học nhưng tôi đứng ở vị trí 5’7 và chỉ nặng 145 pound không bao giờ có cơ hội tiến xa hơn thế. Cờ bóng đá cung cấp cho tôi lối thoát để tiếp tục chơi một môn thể thao mà tôi yêu thích và đam mê. Nó bắt đầu với một giải đấu nội bộ tại Bang Florida và bây giờ tôi thường xuyên tham gia vào các giải đấu xung quanh Pensacola cùng với đội của mình. Chúng tôi có nguồn cảm hứng để chơi ở các khu vực ở Mississippi và hy vọng sẽ đạt được cấp độ tiếp theo và thi đấu ở các giải quốc gia. Tôi luôn nhanh và trực tiếp bóng đá kèo nhà cái đủ nhanh để chơi bóng và đây là nơi hoàn hảo để tôi chơi bóng vì cân nặng không quan trọng.

Cờ bóng đá liên quan đến rất nhiều loại người. Như tôi đã nói trước đó, môn thể thao này chủ yếu được xem như một môn thể thao trung học dành cho trẻ em gái và trẻ em muốn chơi bóng đá nhưng không được tiếp xúc. Khi nói đến đàn ông, nó liên quan đến tất cả các loại khác nhau. Tôi đã từng chứng kiến ​​những người già đến 65 tuổi chơi cờ và tôi đã thấy những người mà tôi không bao giờ mong đợi để xem chơi bóng đá. Môn thể thao này mang những người đàn ông đến với nhau từ mọi lĩnh vực và thể loại khác nhau. Tiền vệ cũ mà tôi từng chơi cùng đã hơn 40 tuổi và tôi chưa bao giờ thấy ai chơi ở vị trí đó tốt hơn anh ấy. Ở khu vực này chúng tôi có khá nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng xứ cờ hoa. Doug Rogers và Kirk Slay là hai cái tên thực sự có mặt trong Đại sảnh Danh vọng ACIS. Tôi đã chơi với hai cầu thủ này và họ là một trong những vận động viên giỏi nhất mà tôi từng thấy.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể chơi cờ bóng đá. Tôi đã chơi ở nhiều hệ thống và nhiều phiên bản cờ khác nhau. Tùy thuộc vào việc bạn đang chơi trong một giải đấu 7-7, 4-4, hoặc thậm chí là một giải đấu đồng đội, cách chơi của bạn khác nhau và phong cách cũng khác nhau. 7-7 là giải bóng đá cờ tiêu chuẩn của bạn. Đó là giải đấu mà tôi đã chơi nhiều nhất. Hầu hết thời gian chúng tôi không tụ tập và có các thiết bị đo âm thanh và biển báo mô tả những gì chúng tôi sẽ chạy. Chúng ta có thể đi với các đội bóng đá, chuyên nghiệp và đại học, để nói về lối chơi hay thậm chí là một nhà hàng hoặc màu sắc. Đây là một môn thể thao rất nhanh và thường đội nhanh nhất và khỏe nhất sẽ giành chiến thắng. Như tôi đã nói trước đây, kích thước thực sự không quan trọng trong trò chơi này. Một hệ thống mà tôi đã chơi là hệ thống tiền vệ kép. Trong hệ thống này, chúng tôi có một người hơi đứng sau hậu vệ biên. Nếu tiền vệ gặp bất kỳ rắc rối nào, anh ta sẽ ném ngược lại và trận đấu vẫn có thể được thực hiện.

Cờ bóng đá là một môn thể thao đang phát triển, đang bắt đầu lan rộng khắp Hoa Kỳ và là một môn thể thao thú vị để chơi ở mọi lứa tuổi và giới tính. Môn thể thao này là thứ tôi đam mê và cả một cộng đồng mọi người tách ra mỗi năm. Tôi đã giải thích một số cách để chơi nó và thậm chí là một số điều về cộng đồng cờ địa phương của tôi. Hy vọng điều này sẽ thêm một số cái nhìn sâu sắc về thế giới cờ.