Fantasy Football Sleepers – Xếp hạng chạy ngược lại trong Fantasy Football 2009

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Patrick ONeill
Giải Bóng đá Ảo yêu cầu bạn bắt đầu 2 RB và trong những giải đấu đó với vị trí linh hoạt, bạn thậm chí có thể thấy mình cần một RB thứ ba. Vì chúng ta thường nói về 12 giải đấu nam, điều đó có nghĩa là 24 đến 36 RB sẽ bắt đầu mỗi tuần và bạn sẽ cần dự phòng, vì lỗi chấn thương và những người kém cỏi luôn cắn bạn. Làm thế nào để bạn tránh được nỗi đau của việc chi tiêu quá mức cho RB, và đâu là những lựa chọn giá trị rẻ như cho? Chúng tôi đã bắt đầu và chạy với tà vẹt RB cho năm 2009.

Về cơ bản, có 3 cấp độ sản xuất RB Fantasy để bạn messi pep guardiola xem xét. Mức cao nhất là 250 đến 300 điểm Ảo theo định dạng tính điểm tiêu chuẩn, với khoảng 4 hoặc 5 ứng cử viên RB. Mức thứ hai là 200 đến 250 điểm, với khoảng 10 hoặc 11 RB. Sau đó, bạn có thể có 15 người sẽ cho bạn 150 đến 200 điểm. Con số này chỉ chiếm 29 hoặc 30 người chạy thực sự hiệu quả. Bạn có thể thấy tầm quan trọng của việc mua một vài chiếc áo ngủ và được giảm giá.

Người ngủ số 1

Derrick Ward có quá nhiều thứ phù hợp với anh ấy ở Tampa Bay, điều đó gần như là ngớ ngẩn. Earnest Graham sẽ phải chia sẻ gánh nặng với anh ấy, nhưng sau khi bị bong gân mắt cá chân cho Graham vào năm ngoái, và một hợp đồng khổng lồ được ký bởi Ward trong mùa giải, rõ ràng là TB sẽ giao bóng trong phần lớn thời gian. Ward có trung bình 5,3 yard mỗi lần thực hiện ở New York trong hai năm qua, và cũng là một mối đe dọa khi bắt bóng. Tìm 48 lần bắt, tổng cộng 1500 yard từ kịch bản và 8 lần TD. Những loại số này sẽ xếp anh ta ở cuối bậc thứ hai trong số những con số trở lại, và bạn có thể dự đoán sẽ chọn được anh ta ở vòng thứ 6 hoặc thứ 7, không tệ đối với những con số ở vòng thứ 3 hoặc thứ 4.

Người ngủ số 2

Donald Brown là một hậu vệ đuôi UConn Rookie tốc độ đã gây ấn tượng với những chú cá lớn Indy bằng tay nhiều như chân. Nếu bạn nhớ lại cách mà Joseph Addai đã làm cách đây ba mùa trong một nỗ lực trở lại của ủy ban, và yếu tố dẫn đến năm 2008 kém ấn tượng của Addai, tôi nghĩ bạn có thể tìm kiếm 150 điểm tưởng tượng từ Brown. Addai đã không thi đấu trọn vẹn một mùa giải trong 2 năm nay, và Brown có thể sẽ thi đấu ở vòng 12 – 14. Việc có được suất xuất phát ở vòng 6 ở vòng 12 là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong bản nháp, và tôi không nghĩ rằng bạn có thể làm sai ở đây.

Bất cứ ai cũng có thể chọn Matt Forte với lượt chọn tổng thể thứ 5, nhưng biết chọn ai ở giữa đến cuối vòng, mà không phải trả quá nhiều, chính là nơi mà Fantasy Titles sẽ giành chiến thắng. Hãy tìm những thứ như dự phòng, những người tách ra mang theo những kẻ bị chấn thương, và những người nhảy theo đội để vào những tình huống thuận lợi. Nếu bạn ghi nhớ những điều này, bạn sẽ chắc chắn nhận được giá trị tốt từ vị trí RB và thu được một hoặc hai người ngủ.