Giày Puma – Nhà tài trợ của một nửa đội tuyển bóng đá thế giới

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Nghĩa từ điển: Puma: Một con mèo lớn đơn độc thuộc họ nhà mèo, có phạm vi lớn nhất trong số các loài động vật có vú trên cạn và là loài săn mồi có khả năng rình rập và phục kích cực kỳ mạnh mẽ. Hầu như không có thứ gì đó để mang trên chân của bạn! Không có mọi người, tôi không nói về săn trộm và săn bắn động vật. Giống như tên gọi của nó, Puma, là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Đức được đánh giá cao như nhau trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Một trong những công ty sản xuất giày sớm nhất, PUMA bắt đầu hoạt động vào năm 1948, ngay trước khi Thế chiến thứ hai kết thúc. Lịch sử thành lập công ty là một điều rất thú vị. Hãy để tôi cố gắng giải thích nó cho bạn.

Sinh ra là một công nhân trong nhà máy giày, Rudolph real madrid đội hình  Dassler và Adolf Dassler là hai anh em có ước mơ lớn lao trong chiến tranh tàn phá nước Đức. Vì muốn làm nghĩa vụ của mình cho quê cha đất tổ, cả hai anh em đều phục vụ trong quân đội và thành lập một xưởng giày nhỏ ở phía sau nhà để giặt là của mẹ. Trong Thế vận hội Olympic 1936, Adolf Dassler đã lái xe đến Làng Olympic và thuyết phục siêu sao chạy nước rút người Mỹ Jesse Owens gắn đinh vào đáy giày của mình. Sau khi Jesse Owens giành 4 huy chương vàng, câu chuyện thành công của những đôi giày Dassler trở thành một hiện tượng toàn cầu.

Nhưng thành công của họ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Trước khi nước Đức sụp đổ, căng thẳng đã bùng phát giữa hai anh em và sau khi Rudi Dassler bị bắt, cả hai anh em đã chia tay nhau. Adi Dassler thành lập công ty của mình và đặt tên là Adidas, công ty sản xuất giày lớn thứ hai trên thế giới, và Rudi đặt tên là RuDa.

Cuối năm đó Ruda đổi tên thành PUMA, và tài trợ cho nhiều cầu thủ của đội tuyển bóng đá quốc gia Đức. Nhiều đến mức người ghi bàn thắng đầu tiên của Đức sau chiến tranh đã đi giày PUMA. Trong những năm qua, chuyên môn và sự sẵn sàng làm việc của Rudi mang lại lợi nhuận lớn và chẳng bao lâu nữa thế giới đã mang giày PUMA. Ngôi sao bóng đá Pele, đã dừng những phút cuối cùng của FIFA world cup 1970 để buộc dây giày của mình, do đó đã cống hiến cho thế giới những phút quý giá với đôi giày PUMA của anh ấy. Ngày nay, Puma tài trợ cho một nửa số đội tuyển bóng đá trên thế giới, rất nhiều cầu thủ trên toàn thế giới và tài trợ cho vô số các môn thể thao và cầu thủ khác. PUMA cũng chuyên tạo ra các trang phục thể thao – quần áo bóng đá, quần áo nhảy và quần áo thể thao. Bạn có thể tìm hiểu thêm về giày nike và giày puma tại http://www.retronikeairshoes.com

Kể từ đó, PUMA đã lập bảng xếp hạng các câu chuyện thành công năm này qua năm khác, tăng lợi nhuận và thiết lập cơ sở ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Dòng Complete nổi tiếng của PUMA cung cấp nhiều tính năng đa dạng cho khách hàng trên toàn thế giới. Những đôi giày nổi tiếng khác của PUMA liên quan đến những đôi giày được thiết kế cho các môn thể thao như chạy, bóng rổ và quan trọng nhất là bóng đá. PUMA đã có mối quan hệ với các nhà vô địch FIFA World Cup 2006, Ý và là nhà tài trợ chính cho đội. Họ cũng là nhà tài trợ chính cho các đội đua Công thức 1 như Ferrari và BMW và đã phát hành loạt trang phục PUMA – Ferrari và PUMA – BMW của họ. PUMA kể từ khi thành lập với tư cách là một công ty nhỏ trên sườn đồi, nước Đức đã trải qua một chặng đường dài nhưng chưa bao giờ thực sự quên đi cội nguồn của mình. Đối với PUMA, khách hàng luôn là người đầu tiên.